Ngày 18/04/2010 các bạn sinh viên Khoa Môi Trường và Tài Nguyên ra quân chinh phục những thử thách qua các cuộc thi “Chìa khóa tri thức” chủ đề “Môi trường xanh” do nhà văn hóa Sinh Viên tổ chức; cuộc thi "Dựng video clip về 3T", “Hùng biện vì môi trường” và “Thời trang tái chế vì môi trường” trong khuôn khổ ngày hội tái chế tổ chức tại công viên Lê Văn Tám.

Mở đầu cho thành công đầu tiên, đội Yêu Môi Trường với 3 thành viên Dương Thị Thùy Dung 09QM, Nguyễn Nhật Huỳnh Mai 07MT, Trần Nam Khánh 06DL đã hoàn thành xuất sắc 4 phần thi gay cấn và giành giải nhất cuộc thi “Chìa khóa tri thức” với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 cổ động viên thuộc khoa Môi Trường và Tài Nguyên nói riêng cũng như các bạn sinh viên Nông Lâm nói chung. Hơn thế nữa, nhờ tinh thần cổ động fair-play và nhiệt tình, các bạn sinh viên Nông Lâm cũng vinh dự nhận giải cổ động viên có phong cách cổ động hay nhất.

Niềm vui chiến thắng được nhân lên gấp đôi khi mà trong cùng một buổi sáng lớp DH09MT, khoa Môi trường & Tài nguyên đã giành giải nhì cho phần thi “Dựng video clip về 3T”.

Không dừng ở đó, bạn Phạm Công Danh 07DL cũng xuất sắc giành giải ba phần thi “Hùng biện vì môi trường” với phần dự thi lôi cuốn, các giải pháp về 3T hết sức thuyết phục.

Kết thúc một ngày gặt hái thành công, đội thời trang Yêu Môi Trường với những bộ trang phục thiết kế hết sức công phu, lối diễn đa phong cách cùng với đội ngũ người mẫu phong cách chuyên nghiệp cũng là sinh viên của khoa Môi trường và Tài nguyên đã khiến ban giám khảo không thể không trao giải nhất cho đội ở phần thi này.

Thành công ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng của các bạn dự thi cũng như lực lượng cổ động viên nhiệt tình còn là sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ ban chấp hành đoàn trường Nông Lâm và ban chấp hành đoàn khoa Môi trường và Tài nguyên. Nhờ sự hỗ trợ này, các bạn được di chuyển an toàn bằng 3 chiếc xe 50 chỗ cũng như toàn bộ cờ cổ động, băng rôn, …

Nguyễn Nhật Huỳnh Mai

Điều chỉnh lần cuối: 20-04-2010

Số xác nhận : ba một không chín ba