Thân chào các bạn Sinh viên Khóa 2010,

Khoa Môi trường và Tài nguyên hân hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên Khóa 2010. Bây giờ các bạn đã là thành viên của Khoa Môi trường và Tài nguyên. Khoa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có được những kiến thức chuyên sâu về Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Môi trường, Du lịch Sinh thái, Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên, Thiết kế Cảnh quan, Hệ thống thông tin địa lý và Hệ thống thông tin môi trường. Ngoài việc cam kết bảo đảm chất lượng trong quá trình giảng dạy của chúng tôi, thì nỗ lực học của các bạn là yếu tố để tạo nên thành công ở hiện tại và trong tương lai.

Với các kiến thức được cung cấp, hợp cùng sức trẻ của sáng tạo trong học tập và nghiên cứu, chúng tôi hy vọng, các bạn sẽ có những nghiên cứu vừa mang tính học thuật vừa có tính ứng dụng cao trong việc bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn tin tưởng những kiến thức mà các bạn tích lũy được trong quá trình học tập tại Khoa và Trường sẽ là hành trang hữu ích để các bạn vững bước vào đời, phục vụ xã hội và góp công xây dựng đất nước.

Chúc các bạn thành công.

TM. BAN CHỦ NHIỆM KHOA

Trưởng Khoa

TS. Lê Quốc Tuấn