Chương trình Bảo tồn Rùa Châu Á (ATP) thuộc Tổ chức Indo-Myanmar Conservation xin thông báo về cơ hội nhận học bằng tham dự khoá “Đào tạo các kỹ năng nghiên cứu thực địa về rùa cạn và rùa nước ngọt". Khoá tập huấn này do Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á thuộc Tổ chức Indo-Myanmar Conservation phối hợp với Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức diễn ra từ ngày 13/4 đến 21/4 năm 2024 tại VQG Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 08/03/2024

Ngày 04/01/2023, Bộ môn Tài nguyên và GIS đã tổ chức buổi giao lưu giữa Tân sinh viên Khóa 49 với Bộ môn, đồng thời cũng định hướng nghiên cứu, việc làm cho sinh viên khóa 46, 47 và 48.

Cùng tìm hiểu kế hoạch tổ chức cuộc thi học thuật Sống xanh do Đoàn khoa MTTN tổ chức.

Cập nhật ngày 25/10/2023: Cùng xem danh sách các đội lọt vào vòng chung kết tại đây.

Cập nhật ngày 04/11/2023: Cùng xem danh sách các đội lọt vào vòng chung kết tại đây.

Nhóm sinh viên DH14ES tham dự hội thảo môi trường bền vững trong chương trình hợp tác và trao đổi sinh viên

Sinh viên lớp DH14ES đã tham gia cuộc thi "Xây dựng ý tưởng tiêu dùng bền vững" và đạt giải 2 và giải 3.

Chúc Mừng 2 sinh viên: Huỳnh Ngọc Thu Hương và Nguyễn Vũ Đức Thịnh

Trong chương trình hợp tác và trao đổi sinh viên giữa hai trường Đại học Nông Lâm TP. HCM với Đại học Quốc gia Chung Hsing.

Nhóm sinh 5 sinh viên DH15ES đã tham gia chương trình trong thời gian từ 01/7-31/7/2018

Trong chương trình hợp tác với Đại học Quốc gia Chung Hsing, nhóm 6 sinh viên lớp DH14ES đã có các hoạt động nhằm tìm hiểu về phát triển nông nghiệp sạch, giao lưu văn hoá và tham gia các các hoạt động cộng đồng.

Các hình ảnh hoạt động

Số xác nhận : sáu hai hai không hai