Đang xem 176

Tư vấn trực tuyến

[ TỔNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT “SỐNG XANH” LẦN THỨ VI - RACE TO ZERO]

————————————————
     Vậy là cuộc thi học thuật "Sống Xanh lần VI" với tên gọi Race To Zero đã chính thức khép lại sau 4 tuần diễn ra thành công rực rỡ.

Chương trình do Đoàn - Hội Khoa Môi trường và Tài Nguyên trường ĐH Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi bổ ích cho các bạn Sinh viên, Học sinh trong và ngoài trường học hỏi, nâng cao kiến thức về môi trường và các vấn đề liên quan đến môi trường.

Cuộc thi học thuật " Sống Xanh" đã đi được 6 chặng đường và với nhiều tên gọi:

- Sống Xanh lần I được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010 với tên gọi Sống Xanh.
- Sống Xanh lần II năm 2012 với tên gọi Dấu chân Cacbon.
- Sống xanh lần III năm 2014 với tên gọi Hành trình Nước
- Sống xanh lần IV năm 2016 với tên gọi 3R-Từ chối tử thần.
- Sống xanh lần V năm 2018 với tên gọi Đàn hồi xanh.
 - Và Sống Xanh lần VI năm 2023 cũng vừa được khép lại với tên gọi Race To Zero.

Trải qua 6 lần tổ chức, cuộc thi học thuật Sống xanh đã có những ảnh hưởng, dấu ấn nhất định trong cộng đồng những người yêu môi trường nói chung và Học sinh, Sinh viên nói riêng.

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng sinh viên Khoa. Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy Cô đã luôn động viên và giúp đỡ hoạt động đoàn hội. Và cảm ơn các đội thi đến từ nhiều trường Đại học,  cùng các đội thi đến từ trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. BTC xin cảm ơn sự tham gia nồng nhiệt của các bạn. Sự góp mặt của các bạn đã làm cho chương trình trở nên thành công hơn. ️

Mong rằng cuộc thi sẽ truyền tải đến cho các bạn một lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường. Hãy cùng nhau góp sức, bảo vệ môi trường để tạo nên một “ Trái Đất Xanh”.

BTC xin cảm ơn các bạn một lần nữa và hẹn gặp lại các bạn ở những lần thi tiếp theo nhé!
—————————————————
Hãy nhấn like và theo dõi Fanpage của chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình: https://www.facebook.com/SongxanhDHNL.MTTN
‼️Thông tin liên hệ:
Đ/c Hữu Luân - 0368882159 (Bí thư Đoàn khoa Môi trường và Tài nguyên - Trưởng BTC)
Đ/c Hoàng Giang - 0847286839 ( Phó Bí Thư Đoàn Khoa Môi trường và Tài nguyên - Phó BTC).
#SỐNG_XANH
#RACE_TO_ZERO
#MTTN
#NLU

Số lần xem trang: 2159
Điều chỉnh lần cuối: 14-11-2023

Học bổng tham gia khóa đào tạo kỹ năng nghiên cứu thực địa về các loài rùa cạn và rùa nước ngọt Việt Nam năm 2024 (04-03-2024)

GIAO LƯU GIỮA TÂN SINH VIÊN KHÓA 49 VỚI BỘ MÔN TÀI NGUYÊN VÀ GIS (06-01-2024)

Cuộc thi học thuật Sống xanh năm 2023 (24-10-2023)

Thực tập giáo trình 2 của sinh viên DH15ES tại Nhật Bản (05-09-2018)

Sinh viên DH14ES tham dự hội thảo tại Indonesia (06-08-2018)

Giải thưởng cho ý tưởng tiêu dùng bền vững (22-07-2018)

Hoạt động của sinh viên DH15ES tại Đài Loan (11-07-2018)

Hoạt động của DH14ES ở Đài Loan (09-07-2017)

Trang liên kết

Chào bạn !

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên

Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám bảy tám bốn

Xem trả lời của bạn !