Giảng viên, sinh viên Khoa Môi trường và Tài nguyên tham gia Lễ phát động “Trồng cây xanh chống xói mòn đất, phục hồi đất, chống hạn hán, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, ngày Đại dương thế giới 8/6 và tháng hành động vì môi trường năm 2024”.

NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6
***

Ngày 5/6/2024, giảng viên, sinh viên Khoa Môi trường và Tài nguyên tích cực hưởng ứng ngày Môi trường thế giới do Trường và Khoa tổ chức.

Đồng hành cùng các thầy, cô giảng viên và sinh viên còn có các thầy cô Ban Chủ nhiệm Khoa tham gia trồng cây tại Lễ phát động “Trồng cây xanh chống xói mòn đất, phục hồi đất, chống hạn hán, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, ngày Đại dương thế giới 8/6 và tháng hành động vì môi trường năm 2024”.

Ngoài ra tại khoa Môi trường và Tài nguyên, Thầy, Cô và các bạn sinh viên Ngành Cảnh quan & Kỹ thuật hoa viên tham gia dọn dẹp và trồng cây tạo mảng xanh cho khuôn viên Khoa Môi trường & Tài nguyên.

Điều chỉnh lần cuối:

[TỔNG KẾT HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM NĂM 2024] (10-05-2024)

Số xác nhận : năm tám tám bảy năm

logolink