Thống kê


Đang xem 20
Toàn hệ thống: 1427
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Dự án MONTUS tiếp theo sau dự án nâng cao năng lực TORUS Erasmus + (2015-2018) với tham vọng phát triển nghiên cứu về điện toán đám mây trong khoa học môi trường và thúc đẩy giáo dục - đào tạo.

Được khởi xướng và điều hành bởi Giáo sư Dominique Laffly, Nhà địa lý học, trường đại học Toulouse, MONTUS là một trong sáu dự án của Pháp được chọn trong số 147 dự án được lựa chọn cho hơn 874 ứng cử viên. Một triệu euro sẽ được tài trợ bởi Liên minh châu Âu trong khuôn khổ Erasmus + Nâng cao năng lực.

Được tài trợ trong 3 năm. Dự án được thực hiện bởi Đại học Toulouse 2 Jean Jaures, Trường kiến ​​trúc quốc gia (ENSA Toulouse), Trường Khoa học Xử lý Thông tin Quốc tế (EISTI, cơ sở Pau), Đại học Ferrara ở Ý, Đại học Brussels Vrije, Đại học Kỹ thuật Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Pathumthani, Thái Lan), Đại học Walailak (Nakhon Si Thammarat, Thái Lan) và hai cơ sở của Campuchia tại Phnom Penh: Đại học Mỹ thuật Hoàng gia và Viện Công nghệ Campuchia. Ba đối tác liên kết tham gia MONTUS: Cơ quan Pháp ngữ (AUF - Châu Á Thái Bình Dương, Hà Nội), Tổ chức Quan sát Khí tượng Môi trường Trái đất (MEEO - Ý), Viện Nông nghiệp và Môi trường (IAE, Hà Nội) và Tổ chức xã hội điện toán đám mây HUPI (Pháp). Tổng cộng có 60 thành viên thường trực sẽ làm việc cho MONTUS trong ba năm với các hội thảo luân phiên ở Châu Âu và Châu Á.

 

 

 

Ngày đầu tiên khởi động nghiên cứu đề tài Rừng tràm Trà Sư - Tỉnh An Giang.

Xuất phát từ Trường Đại học Nông Lâm lúc 5 giờ sáng, thẳng tiến Trà Sư và đến nơi nghiên cứu lúc 15h00, tất cả mọi người đều mệt, nhưng rất hăng hái. Tiến hành thu mẫu và phỏng vấn ngay. Kết thúc lúc 19h00.

Hình ảnh nhóm nghiên cứu ngày 2010-10-27

Hướng dẫn sử dụng GPS 

Trang liên kết

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một không tám sáu hai

Xem trả lời của bạn !