Vừa qua, trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã nhận được thư chúc mừng & giấy chứng nhận đạt chuẩn AUN của Ngành "Kỹ thuật Môi trường" của khoa Môi trường & Tài Nguyên từ tổ chức AUN.

Nhà trường sẽ tổ chức lễ trao chứng nhận vào ngày 22/12/2022.

Xin được chia vui cùng nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên của khoa cũng như các bên liên quan đã hỗ trợ để Khoa MT&TN đạt được thành tích này.

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp, các bạn sinh viên (đặc biệt là sinh viên ngành KTMT) và các bên có liên quan đến tham dự chương trình trao chứng nhận.

Thời gian: 8h30 ngày 22/12/2022

Địa điểm: Hội trường Phượng Vỹ 100

 

Theo thống nhất của Ban Chủ nhiệm Khoa, để thuận tiện cho việc duyệt ký hồ sơ cho Giảng viên và Sinh viên cũng như điều hành công tác chung, Khoa Môi trường và Tài nguyên xin thông báo về trách nhiệm phụ trách các mảng công tác của Ban Chủ nhiệm.

Khoa Môi trường và Tài nguyên xin thông báo danh sách các cá nhân phụ trách hệ thống cố vấn học tập cho sinh viên của khoa trong năm học 2022 - 2023.

Sinh viên theo dõi danh sách tại đây.

Phòng đào tạo vừa công bố tiêu chuẩn xét tốt nghiệp khóa 2018.

Thông tin cụ thể cho từng ngành có thể xem tại thư mục online đính kèm.

Khoa MTTN.
 

 

 

Phòng đào tạo có thông báo cho sinh viên đăng ký môn học bổ sung học kỳ 1 năm học 22-23 đến hết ngày 30 tháng 8. 
 
Link đăng ký môn học bổ sung nhấn vào đây.
 
Trân trọng.
 
 

 

 Theo kế hoạch của Trường về việc xử lý kết quả học tập của sinh viên, gửi đến sinh viên danh sách (dự kiến) xét cảnh báo học tập, buộc thôi học học kỳ II năm học 2021 - 2022.

Các sinh viên bị buộc thôi học sẽ không được đăng ký học phần từ học kỳ I năm học 2022 - 2023 và các chuẩn đầu ra ngoại ngữ không chuyên, chuẩn đầu ra tin học không chuyên.

Đề nghị sinh viên rà soát và đối chiếu thông tin, nếu có bất kỳ ý kiến phản hồi thì liên hệ với văn phòng Khoa.

Chào mừng Đoàn Đánh Giá Ngoài AUN-QA Đánh Giá Chất Lượng 04 Chương Trình Đào Tạo Của Trường Đại Học Nông Lâm TP. HCM.

 

 

Từ ngày 04 đến ngày 08/07/2022, đoàn chuyên gia đánh giá chất lượng giáo dục thuộc Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) sẽ tiến hành đánh giá 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, trong đó có ngành Kỹ thuật Môi trường thuộc Khoa Môi trường và Tài nguyên. Đây là đợt đánh giá thứ 282 của AUN và lần thứ 3 tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

 

 

 

Theo kế hoạch của Nhà trường về việc xét và công nhận tốt nghiệp vào tháng 06 năm 2022, Phòng Đào tạo vừa ra thông báo về Danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

 

Danh sách sinh viên đủ chuẩn tốt nghiệp có thể download tại đây

 

Chương trình đào tạo ngắn hạn về An toàn Vệ sinh lao động do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ phối hợp cùng Khoa Môi trường và Tài nguyên tổ chức đã chính thức đóng tiếp nhận hồ sơ vào lúc 23h59 ngày 08/05/2022.

Lễ khai giảng của khóa đào tạo sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 15/05/2022 (Chủ nhật) tại Phòng 303 Khu Thiên Lý, trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM.

 

 

 

 

Chương trình đào tạo ngắn hạn và cấp chứng nhận về An toàn và Vệ sinh lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP được tổ chức với mục tiêu gia tăng khả năng tiếp cận thị trường việc làm trong lĩnh vực an toàn và vệ sinh lao động của sinh viên Đại học Nông Lâm Tp. HCM.

Chương trình do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ phối hợp cùng Khoa Môi trường & Tài nguyên tổ chức. Học phí của khóa đầu tiên sẽ được tài trợ bởi các giảng viên, cựu sinh viên của Khoa Môi trường và Tài nguyên. 

Đăng ký tạihttps://forms.gle/xoLuSfxx8guE9Xpq8

 Xem danh sách ban cán sự - ban chấp hành Đoàn các lớp tại đây

 SV nhấp vào ĐÂY để xem Quy chế học vụ năm 2014

Trang liên kết

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu bốn chín bốn một

Xem trả lời của bạn !